Xóa nhăn thay thế filler / botox

Thực tế rất phũ phàng đó là dù chúng ta có tốn bao nhiêu công sức, sử dụng bao nhiêu công nghệ máy móc thẩm mỹ, thì lão hóa vẫn đến dù sớm hay muộn. Lúc đó, chúng ta phải cân nhắc sử dụng Filler hoặc Botox ngay cả khi biết những phương pháp này chỉ tác dụng tạm thời và thực sự không tốt cho sức khỏe. Kể cả các biến chứng diễn ra hàng ngày tại tất cả các thẩm mỹ viện và phòng khám thẩm mỹ, nhưng bất chấp tất cả, con người đặc biệt phụ nữ vẫn muốn đẹp hơn và lựa chọn những phương pháp thẩm mỹ này.

Tin mừng là, công nghệ tế bào sinh học Nanopeptide với khả năng hồi sinh toàn bộ tổ chức nâng đỡ da, giải quyết tận gốc những làn da có nếp nhăn nhỏ, lớn hay chảy xệ. Thời gian thực hiện để đạt kết quả như mong muốn sẽ phụ thuộc vào tốc độ lão hóa của từng cá nhân, do vậy nếu bạn biết đến liệu pháp tế bào sinh học càng sớm thì đó là may mắn cho bạn, vì bạn chỉ tốn rất ít thời gian để chống lại lão hóa da mà vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài.

dịch vụ khác

Ứng dụng sức khỏe

Tư vấn dựa trên kết quả thăm khám sức khỏe tổng quát Chỉ định trực tiếp từ Giám đốc y khoa của LBA Châu Á Thái Bình Dương So sánh kết quả lâm sàng trước và sau khi thực hiện Liệu pháp tế bào sinh học

ứng dụng sức khoẻ

Duy trì thanh xuân mãi mãi

Giúp da tái sinh liên tục và thay thế những tế bào già cỗi/ hay đã chết. Quá trình này diễn ra rất tự nhiên, ngay cả bạn cũng không thể nhận thấy.

Duy trì thanh xuân mãi mãi

Tái tạo làn da tươi trẻ như thanh xuân

Sản phẩm mang lại làn da căng mịn, săn chắc và tràn đầy sức sống, căng mịn trong thời gian rất ngắn Tạo ra một cuộc cách mạng hồi sinh những làn da có thiếu sức sống lâu ngày . Liệu trình có thể sử dụng cho vùng mắt để tạo đôi mắt linh hoạt, sống động và tự nhiên ...

Tái tạo làn da tuổi 18

Sữa chữa và tái cấu trúc da

Sữa chữa và tái cấu trúc da phù hợp đối với làn da bị tổn thương nặng nề do lão hóa/ thời tiết/dùng mỹ phẩm sai cách Giúp những làn da suy yếu hồi phục một cách nhẹ nhàng, an toàn và nhanh chóng. Sản phẩm sinh học, hoàn toàn không chứa bất kỳ thành phần hóa học nào.

Sửa chữa và tái cấu trúc da