Tái tạo làn da tươi trẻ như thanh xuân

Trong vô vàn ứng dụng thẩm mỹ da của tế bào sinh học, một trong những ứng dụng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay là Tái tạo làn da tươi trẻ như thanh xuân. Sản phẩm sẽ mang lại làn da căng mịn, săn chắc và tràn đầy sức sống, căng mịn trong thời gian rất ngắn mà chính người sử dụng còn không dám tin, vì chưa bao giờ họ đạt được hiệu quả cao như vậy.

Nói về ứng dụng này, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ và da liễu của Bhmed ưu tiên chọn Placenta (Nhau thai) và rất đánh giá cao vì sản phẩm đã tạo ra một cuộc cách mạng hồi sinh những làn da có thiếu sức sống lâu ngày do sử dụng mỹ phẩm không còn nhiều hiệu quả. Đặc biệt, liệu trình có thể sử dụng cho vùng mắt để tạo đôi mắt linh hoạt, sống động và tự nhiên không cần can thiệp đến dao kéo hay filler/ botox.

dịch vụ khác

Ứng dụng sức khỏe

Tư vấn dựa trên kết quả thăm khám sức khỏe tổng quát Chỉ định trực tiếp từ Giám đốc y khoa của LBA Châu Á Thái Bình Dương So sánh kết quả lâm sàng trước và sau khi thực hiện Liệu pháp tế bào sinh học

ứng dụng sức khoẻ

Duy trì thanh xuân mãi mãi

Giúp da tái sinh liên tục và thay thế những tế bào già cỗi/ hay đã chết. Quá trình này diễn ra rất tự nhiên, ngay cả bạn cũng không thể nhận thấy.

Duy trì thanh xuân mãi mãi

Xóa nhăn thay thế filler / botox

Công nghệ tế bào sinh học Nanopeptide với khả năng hồi sinh toàn bộ tổ chức nâng đỡ da, giải quyết tận gốc những làn da có nếp nhăn nhỏ, lớn hay chảy xệ.

Xóa nhăn thay thế filler / botox

Sữa chữa và tái cấu trúc da

Sữa chữa và tái cấu trúc da phù hợp đối với làn da bị tổn thương nặng nề do lão hóa/ thời tiết/dùng mỹ phẩm sai cách Giúp những làn da suy yếu hồi phục một cách nhẹ nhàng, an toàn và nhanh chóng. Sản phẩm sinh học, hoàn toàn không chứa bất kỳ thành phần hóa học nào.

Sửa chữa và tái cấu trúc da