Duy trì thanh xuân mãi mãi

Lão hóa da là quy luật của tự nhiên, không ai có thể tránh khỏi. Thay vì đợi đến khi các dấu hiệu đã xuất hiện rõ ràng, chúng ta nên duy trì vẻ đẹp của làn da ngay từ lúc còn trẻ để kéo dài hiệu quả và giảm bớt chi phí “bảo dưỡng” làn da so với các liệu trình “điều trị” da chuyên biệt. Hiệu quả này đạt được nhờ Bhmed mang đến cho làn da nhiều dưỡng chất sinh học tương thích hoàn toàn với da, giúp da tái sinh liên tục và thay thế những tế bào già cỗi/ hay đã chết. Quá trình này diễn ra rất tự nhiên, ngay cả bạn cũng không thể nhận thấy cho đến khi bạn tham gia buổi họp lớp cũ sau 10 năm và làn da, nhan sắc của bạn vẫn tươi trẻ như trước.
Chúc mừng tất cả khách hàng đã biết và sử dụng liệu pháp tế bào sinh học Organotherapy ứng dụng lên thẩm mỹ da.

dịch vụ khác

Ứng dụng sức khỏe

Tư vấn dựa trên kết quả thăm khám sức khỏe tổng quát Chỉ định trực tiếp từ Giám đốc y khoa của LBA Châu Á Thái Bình Dương So sánh kết quả lâm sàng trước và sau khi thực hiện Liệu pháp tế bào sinh học

ứng dụng sức khoẻ

Xóa nhăn thay thế filler / botox

Công nghệ tế bào sinh học Nanopeptide với khả năng hồi sinh toàn bộ tổ chức nâng đỡ da, giải quyết tận gốc những làn da có nếp nhăn nhỏ, lớn hay chảy xệ.

Xóa nhăn thay thế filler / botox

Tái tạo làn da tươi trẻ như thanh xuân

Sản phẩm mang lại làn da căng mịn, săn chắc và tràn đầy sức sống, căng mịn trong thời gian rất ngắn Tạo ra một cuộc cách mạng hồi sinh những làn da có thiếu sức sống lâu ngày . Liệu trình có thể sử dụng cho vùng mắt để tạo đôi mắt linh hoạt, sống động và tự nhiên ...

Tái tạo làn da tuổi 18

Sữa chữa và tái cấu trúc da

Sữa chữa và tái cấu trúc da phù hợp đối với làn da bị tổn thương nặng nề do lão hóa/ thời tiết/dùng mỹ phẩm sai cách Giúp những làn da suy yếu hồi phục một cách nhẹ nhàng, an toàn và nhanh chóng. Sản phẩm sinh học, hoàn toàn không chứa bất kỳ thành phần hóa học nào.

Sửa chữa và tái cấu trúc da