Sữa chữa và tái cấu trúc da

Sữa chữa và tái cấu trúc da

Đặc biệt phù hợp đối với làn da bị tổn thương nặng nề do lão hóa/ thời tiết/dùng mỹ phẩm sai cách nhờ tương thích tối đa với đặc tính sinh học của da. Liệu trình này sẽ giúp những làn da suy yếu hồi phục một cách nhẹ nhàng, an toàn và nhanh chóng.

Tại sao chúng tôi lại tự tin chia sẻ thông tin như vậy ?

Vì Bhmed là sản phẩm sinh học, hoàn toàn không chứa bất kỳ thành phần hóa học nào, nên khi vừa sử dụng thì sản phẩm ngay lập tức tham gia vào quá trình chuyển hóa thông qua khả năng hoạt tính của các Nanopetide sinh học.

Nếu như trước đây rất hạn chế về các thành phần hóa học có trong mỹ phẩm hay dược phẩm, nên khi sử dụng thì mức độ hiệu quả và khả năng dị ứng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Thậm chí dù bạn đã kiểm tra sản phẩm trước khi dùng rất kỹ để tránh dị ứng thì da của chúng ta vẫn có thể thay đổi theo tâm trạng, thời tiết và tuổi tác. Khi đó các sản phẩm mỹ phẩm và dược phẩm thông thường không thể đáp ứng được nhu cầu biến đổi sinh học của làn da. Vì vậy, nếu bạn muốn điều trị da tổn thương đạt hiệu quả cao nhất thì chỉ sản phẩm Bhmed với công nghệ tế bào sinh học mới có thể đáp ứng được mong ước này. .

dịch vụ khác

Ứng dụng sức khỏe

Tư vấn dựa trên kết quả thăm khám sức khỏe tổng quát Chỉ định trực tiếp từ Giám đốc y khoa của LBA Châu Á Thái Bình Dương So sánh kết quả lâm sàng trước và sau khi thực hiện Liệu pháp tế bào sinh học

ứng dụng sức khoẻ

Duy trì thanh xuân mãi mãi

Giúp da tái sinh liên tục và thay thế những tế bào già cỗi/ hay đã chết. Quá trình này diễn ra rất tự nhiên, ngay cả bạn cũng không thể nhận thấy.

Duy trì thanh xuân mãi mãi

Xóa nhăn thay thế filler / botox

Công nghệ tế bào sinh học Nanopeptide với khả năng hồi sinh toàn bộ tổ chức nâng đỡ da, giải quyết tận gốc những làn da có nếp nhăn nhỏ, lớn hay chảy xệ.

Xóa nhăn thay thế filler / botox

Tái tạo làn da tươi trẻ như thanh xuân

Sản phẩm mang lại làn da căng mịn, săn chắc và tràn đầy sức sống, căng mịn trong thời gian rất ngắn Tạo ra một cuộc cách mạng hồi sinh những làn da có thiếu sức sống lâu ngày . Liệu trình có thể sử dụng cho vùng mắt để tạo đôi mắt linh hoạt, sống động và tự nhiên ...

Tái tạo làn da tuổi 18