Ứng dụng sức khỏe

Ứng dụng sức khỏe của Bhmed chính là Gói tư vấn trị liệu cá nhân hóa chuyên biệt cơ quan “Bảo hiểm sức khỏe toàn diện”:
  • Tư vấn dựa trên kết quả thăm khám sức khỏe tổng quát
  • Chỉ định trực tiếp từ Giám đốc y khoa của LBA Châu Á Thái Bình Dương
  • So sánh kết quả lâm sàng trước và sau khi thực hiện Liệu pháp tế bào sinh học

Quy trình trị liệu 

quy trình Bhmed

Công nghệ Y khoa hiện đại ngày nay cho phép con người đạt được ngưỡng bảo toàn tất cả chức năng và hoạt động của các nội quan / ngoại quan tốt nhất. Chúng tôi muốn nhắn nhủ rằng “thật may mắn khi bạn được sinh ra trong thời đại khoa học công nghệ sinh học đỉnh cao”. Đây là thời đại tất cả sản phẩm sinh học đều được nghiên cứu dưới góc độ nguyên tử tế bào và vật chất sinh học nhỏ nhất tính tới thời điểm bây giờ. 

Làm sao mà thế hệ ông bà chúng ta có thể tưởng tượng ra được, con cháu mình có quyền lựa chọn “cho phép bản thân trẻ mãi không già”. Với Bhmed, điều này đã trở thành sự thật nhờ tốc độ chết đi của các tế bào già cỗi, được thay thế ngay lập tức bởi các tế bào tươi mới thông qua các tín hiệu sinh học của liệu pháp Tế bào sinh học. 

Chúng ta có thể hiểu, con người là một tổng thể sinh học phức tạp bậc nhất, không thể dùng chỉ một hoặc một vài chất như vitamin, khoáng chất, hocmon, mà phải dùng một sản phẩm sinh học phức tạp để đáp ứng quy trình “cãi lão hoàn đồng”. Mà phải cần đến những giải pháp tác động chuyên biệt từng cơ quan và trị liệu từ gốc rễ, đó chính là Liệu pháp Tế bào sinh học Organotherapy của Bhmed.

Đối tượng áp dụng là những ai ?

  • Phụ nữ trước hoặc sau 40 tuổi: quan tâm đến sức khỏe, có các triệu chứng tiền mãn kinh hoặc mãn kinh : nhức đầu, đau mỏi, giảm sút trí nhớ, rụng tóc, mất ngủ….
  • Nam giới muốn tăng cường sinh lực, tạo năng lượng dồi dào để hoạt động và làm việc
  • Người có triệu chứng hoặc nguy cơ mắc các bệnh mãn tính (đột quỵ, tim, suy gan, suy thận, suy/ tăng giáp…)
  • Người bị hạn chế vận động do các bệnh lý: đau khớp, viêm khớp
  • Nam giới có nhu cầu điều tiết hoạt động tiết niệu
  • Phụ nữ mong muốn ổn định hoạt động sinh lý nữ thông qua chỉ số hocmon và chu kỳ kinh nguyệt
  • Người muốn tăng cường hệ miễn dịch thông qua tác động đến chức năng của Thymus, Spleen, Transferfactor

Và còn rất nhiều ứng dụng về sức khỏe để đáp ứng hàng ngàn yêu cầu chăm sóc sức khỏe đến từ rất nhiều khách hàng tại Việt Na

dịch vụ khác

Duy trì thanh xuân mãi mãi

Giúp da tái sinh liên tục và thay thế những tế bào già cỗi/ hay đã chết. Quá trình này diễn ra rất tự nhiên, ngay cả bạn cũng không thể nhận thấy.

Duy trì thanh xuân mãi mãi

Xóa nhăn thay thế filler / botox

Công nghệ tế bào sinh học Nanopeptide với khả năng hồi sinh toàn bộ tổ chức nâng đỡ da, giải quyết tận gốc những làn da có nếp nhăn nhỏ, lớn hay chảy xệ.

Xóa nhăn thay thế filler / botox

Tái tạo làn da tươi trẻ như thanh xuân

Sản phẩm mang lại làn da căng mịn, săn chắc và tràn đầy sức sống, căng mịn trong thời gian rất ngắn Tạo ra một cuộc cách mạng hồi sinh những làn da có thiếu sức sống lâu ngày . Liệu trình có thể sử dụng cho vùng mắt để tạo đôi mắt linh hoạt, sống động và tự nhiên ...

Tái tạo làn da tuổi 18

Sữa chữa và tái cấu trúc da

Sữa chữa và tái cấu trúc da phù hợp đối với làn da bị tổn thương nặng nề do lão hóa/ thời tiết/dùng mỹ phẩm sai cách Giúp những làn da suy yếu hồi phục một cách nhẹ nhàng, an toàn và nhanh chóng. Sản phẩm sinh học, hoàn toàn không chứa bất kỳ thành phần hóa học nào.

Sửa chữa và tái cấu trúc da