???? ???? ????13 December 2022
✨Thông tin cập nhật của P2H & thương hiệu Bhmed
Trong không khí cuối năm, mùa Lễ hội và chuẩn bị bước qua năm mới 2023, thương hiệu Bhmed Tế bào Sinh học – Organotherapy đến từ Thụy sĩ và Queeny Signature Clinic đã có buổi giao lưu tư vấn khách hàng và Lễ Ký kết Hợp tác Chiến lược tại Queeny Signature Clinic, 260-262 Bà Triệu, Hà Nội.

Tại đây, với chủ đề Lễ tiệc và khán phòng được trang trí cho một Giáng sinh ấm áp, cùng những người bạn, đối tác, khách hàng tâm giao Queeny Signature Clinic và Bhmed đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới sức khỏe và sắc diện của những khách hàng đã và đang đồng hành với mình. Trong bầu không khí thân mật, gần gũi, các khách mời tham gia chương trình đã cùng tìm hiểu ứng dụng của Bhmed ngoài ứng dụng chữa lành, làm đẹp cho da thì tác dụng Hồi sinh Thanh xuân và bảo vệ sức khỏe chủ động từ những bệnh mãn tính gây ra bởi lối sống, sinh hoạt, ăn uống.

Trước đây những liệu pháp và dịch vụ cao cấp này chúng ta phải đi tìm và chữa trị tại các nước trên thế giới, nhưng với sự nghiên cứu, tìm kiếm và đảm bảo chất lượng, mong muốn mang lại giá trị đích thực về sức khỏe, P2H Group – một nhà phân phối chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp và sức khỏe đã trở thành một nhà phân phối độc quyền Bhmed tại Việt Nam với quyết tâm mang lại một giải pháp Khỏe & Đẹp hoàn hảo nhất cho người Việt Nam.

Các đối tác, khách hàng thực sự quan tâm tới sức khỏe và liệu pháp Tế bào Sinh học – Organotherapy Bhmed đã có những trải nghiệm quý báu được giao lưu và nghe tư vấn trực tiếp từng trường hợp với bác sĩ Mikhail Teppone, Bác sĩ của Laboratoire Biogene Appliquee (LBA) – Viện nghiên cứu và sản xuất sản phẩm Tế bào Sinh học Bhmed. Ông Ronald Tai, Giám đốc Marketing của LBA chia sẻ:”Tôi rất hài lòng và vui khi tất cả khách mời trong Sự kiện đều theo dõi rất chăm chú bài chia sẻ về Tế bào Sinh học và quá trình bào chế sản xuất ra các dòng sản phẩm cao cấp này! Sau khi theo dõi kỹ lưỡng các anh chị đã đặt rất nhiều câu hỏi và trao đổi những quan tâm trong khi giao lưu trực tiếp với các chuyên gia và Bác sĩ. Điều này cho thấy sự quan tâm và tính hiệu quả của trị liệu trong tất cả các ứng dụng nhằm hoàn thiện sắc diện và hỗ trợ sức khỏe một các hoàn hảo nhất của Bhmed”.
___________________
– Bhmed là một dòng sản phẩm trị liệu Tế bào Sinh học hàng đầu của Thụy Sĩ được nghiên cứu và xây dựng bởi một nhóm các nhà khoa học tại Labouratoire Biogenese Appliquee (LBA) Pháp. LBA đã hoạt động trong lĩnh vực này từ năm 1981. Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại châu Âu theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của GMP. Bhmed được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ P2H .
– P2H là Nhà Phân Phối Độc Quyền các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Mỹ phẩm Être Belle (Germany), Viên uống trắng da Probio White (USA), Mỹ phẩm Eccense (Australia), Liệu pháp tế bào tươi Bhmed (Switzerland)… Kể từ khi thành lập từ năm 2011 cho đến nay, P2H liên
tục phát triển nhằm cung cấp đầy đủ các chuỗi sản phẩm chất lượng và dịch vụ làm đẹp đẳng cấp cho các phòng khám Thẩm mỹ và Spa trị liệu cao cấp tại Việt Nam.

INBOX TƯ VẤN NGAY: m.me/BhmedVN
———————
Liệu pháp tế bào sinh học – Organotherapy
Địa chỉ: 119 Hùng Vương, P4, Q5, HCM
Hotline: 098 3131 522 – (028) 3830 6368
Fanpage: www.facebook.com/BhmedVN
#VitalCellSoftgels #chonglaohoa #chonglaohoatebao
#lieuphaptebaosinhhoc #nanovitalcellsextract #p2hgroup