Với cam kết tập trung vào đào tạo kiến thức, sự hiểu biết về Organotherapy – Liệu pháp Tế bào Sinh học và các kỹ năng chuyên môn của dịch vụ cao cấp, P2H Group cùng thương hiệu Bhmed đã tổ chức buổi đào tạo và huấn luyện kỹ năng cho 50 đối tác, khách hàng tại khách sạn Quốc tế Melia Hanoi tại Hà Nội ngày 7 tháng 8 vừa qua.

Ngoài các kiến thức cập nhật về Organotherapy – Liệu pháp Tế bào Sinh học Bhmed, các đối tác và khách hàng đã giao lưu và tham khảo phần “demo” của các bác sĩ và chuyên gia Quốc tế.  Rất nhiều những câu hỏi đã được gửi tới cho Ban giáo vụ của Sự kiện đào tạo và huấn luyện.  Các đối tác tham gia sự kiện rất quan tâm tới các chủ đề:

•    Giải pháp tối ưu cho dự phòng- bảo hiểm sức khỏe của Liệu pháp Tế bào Sinh học Organotherapy
•    Bí mật ngàn năm từ phương đông và ứng dụng trong thẩm mỹ và dự phòng sức khỏe.
•    Tế bào gốc thực vật – Skin Vision nhằm duy trì hiệu quả điều trị 


(Mr. Ronald Tai cập nhật những thông tin mới về Y Khoa trên thế giới hiện nay)

Đặc biệt phần “demo” trên mẫu thực tế đã thu hút rất nhiều sự chú ý và theo dõi chi tiết của tất cả đối tác, khách mời tham dự chương trình
P2H Group và thương hiệu Bhmed sẽ tổ chức thường xuyên các buổi giao lưu, workshop, huấn luyện có chất lượng cho các đối tác và khách hàng với mục tiêu xây dựng uy tín cho ngành làm đẹp, Spa và môi trường kinh doanh lành mạnh


(Bác sĩ CK2. Lưu Quốc Hải và Ms.Thảo Nguyễn đang trực tiếp hướng dẫn liệu trình RBT)

P2H luôn duy trì tổ chức những chương trình huấn luyện và đào tạo có chất lượng nhằm tạo giá trị và đồng hành phát triển kinh doanh với tất cả các đối tác chiến lược của mình.

___________________
– Bhmed là một dòng sản phẩm trị liệu Tế bào Sinh học hàng đầu của Thụy Sĩ được nghiên cứu và xây dựng bởi một nhóm các nhà khoa học tại Labouratoire Biogenese Appliquee (LBA) Pháp. LBA đã hoạt động trong lĩnh vực này từ năm 1981. Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại châu Âu theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của GMP. Bhmed được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ P2H .
– P2H là Nhà Phân Phối Độc Quyền các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Mỹ phẩm Être Belle (Germany), Viên uống trắng da Probio White (USA), Mỹ phẩm Eccense (Australia), Liệu pháp tế bào tươi Bhmed (Switzerland)… Kể từ khi thành lập từ năm 2011 cho đến nay, P2H liên
tục phát triển nhằm cung cấp đầy đủ các chuỗi sản phẩm chất lượng và dịch vụ làm đẹp đẳng cấp cho các phòng khám Thẩm mỹ và Spa trị liệu cao cấp tại Việt Nam.

INBOX TƯ VẤN NGAY: m.me/BhmedVN
———————
Liệu pháp tế bào sinh học – Organotherapy
Địa chỉ: 119 Hùng Vương, P4, Q5, HCM
Hotline: 098 3131 522 – (028) 3830 6368
Fanpage: www.facebook.com/BhmedVN