Ngày 14/6 vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ P2H (P2H Group), nhà phân phối độc quyền thương hiệu Bhmed tại Vietnam đã tổ chức buổi huấn luyện thường niên cho các đối tác chiến lược, hệ thống đại lý với hơn 50 đại diện của các đơn vị khách hàng tại khách sạn Liberty Riverside Saigon.

Buổi huấn luyện và đào tạo thường xuyên được tổ chức bởi P2H Group kết hợp với Laboratoire Biogene Appliquee (LBA) của Pháp đã mang đến những giải pháp áp dụng trong các lĩnh vực như: thẩm mỹ nội khoa, chống lão hóa và quan trọng là dự phòng và hỗ trợ phục hồi sức khỏe. Tất cả khách mời tham dự sự kiện rất tâm đắc với các đề tài lý thuyết, tham gia phần chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận sôi nổi với các chuyên gia và bác sĩ.  Những đề tài được trao đổi trong sự kiện gồm:
•    Giải pháp tối ưu cho dự phòng- bảo hiểm sức khỏe 
•    Liệu pháp Tế bào Sinh học – Organotherapy
•    Bí mật ngàn năm từ phương đông
•    Ứng dụng vào thẩm mỹ và dự phòng sức khỏe 
•    Tế bào gốc thực vật – Skin Vision nhằm duy trì hiệu quả điều trị 

(Dr.Mikhail Teppone trực tiếp trả lời câu hỏi của các bác sĩ và đại lý – P2H Group)

(Ms. Thảo Nguyễn – Head of coaching của P2H Group – Diễn giải về tế bào gốc thực vật Skinvision và phác đồ điều trị kết hợp NanoVital Cell Extracts)

✨Và đặc biệt phần “demo – trình diễn mẫu” liệu trình Reborn Technique (RBT) đã thu hút được sự quan tâm và định hướng áp dụng ngay liệu trình này vào các dịch vụ tại Beauty Clinic và Spa của các đối tác.

(Bác sĩ CK2. Lưu Quốc Hải – đang trực tiếp hướng dẫn liệu trình RBT)

P2H luôn duy trì tổ chức những chương trình huấn luyện và đào tạo có chất lượng nhằm tạo giá trị và đồng hành phát triển kinh doanh với tất cả các đối tác chiến lược của mình.

___________________
– Bhmed là một dòng sản phẩm trị liệu Tế bào Sinh học hàng đầu của Thụy Sĩ được nghiên cứu và xây dựng bởi một nhóm các nhà khoa học tại Labouratoire Biogenese Appliquee (LBA) Pháp. LBA đã hoạt động trong lĩnh vực này từ năm 1981. Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại châu Âu theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của GMP. Bhmed được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ P2H .
– P2H là Nhà Phân Phối Độc Quyền các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Mỹ phẩm Être Belle (Germany), Viên uống trắng da Probio White (USA), Mỹ phẩm Eccense (Australia), Liệu pháp tế bào tươi Bhmed (Switzerland)… Kể từ khi thành lập từ năm 2011 cho đến nay, P2H liên
tục phát triển nhằm cung cấp đầy đủ các chuỗi sản phẩm chất lượng và dịch vụ làm đẹp đẳng cấp cho các phòng khám Thẩm mỹ và Spa trị liệu cao cấp tại Việt Nam.

INBOX TƯ VẤN NGAY: m.me/BhmedVN
———————
Liệu pháp tế bào sinh học – Organotherapy
Địa chỉ: 119 Hùng Vương, P4, Q5, HCM
Hotline: 098 3131 522 – (028) 3830 6368
Fanpage: www.facebook.com/BhmedVN
#VitalCellSoftgels #chonglaohoa #chonglaohoatebao
#lieuphaptebaosinhhoc #nanovitalcellsextract #p2hgroup