Loading...
Dịch vụ  Ứng dụng thẩm mỹ nội khoa không xâm lấn

Sữa chữa và tái cấu trúc da

Đặc điểm nội bật của sản phẩm là khả năng ứng dụng thần kỳ vào việc tái cấu trúc da đối với làn da bị hư hỏng nặng nề do lão hóa/ thời tiết/ dùng mỹ phẩm sai cách. Chính vì đặc tính sinh học của da được tương thích tối da, lần đầu con người có khả năng hoàn thiện những da yếu một cách nhẹ nhàng, an toàn và nhanh chóng.

Tại sao chúng tôi lại tự tin chia sẻ thông tin như vậy ? 

Vì Bhmed là sản phẩm sinh học, hoàn toàn không chứa bất kỳ thành phần hóa học nào, nên khi vừa sử dụng thì sản phẩm ngay lập tức tham gia và quá trình chuyển hóa thông qua khả năng hoạt tính củ các Nanopetide sinh học. Thay vì theo quan điểm từ xưa đến nay chúng ta chỉ có một số lựa chọn hạn chế trong các thành phần hóa học có trong mỹ phẩm hay dược phẩm, nên khi sử dụng thì mức độ hiệu quả và khả năng dị ứng có thể xảy ra bất cứ lúc nào, thậm chỉ dù bạn đã kiểm tra sản phẩm rất kỹ để tránh dị ứng trước khi dùng thì da của chúng ta thay đổi theo tâm trạng, thời tiết và tuổi tác. Khi đó các sản phẩm mỹ phẩm/ dược phẩm thông thường không thể đáp ứng được nhu cầu biến đổi sinh học trong chức năng của làn da.
Tóm lại nếu bạn muốn đạt được hiểu quả chữa trị da tổn thương cao nhất thì chỉ sản phẩm Bhmed với công nghệ tế bào sinh học mới có thể đáp ứng đươc.
0983131522